Anh trai “Say Hi” – Show hội ngộ nhiều nam thần nhất nước

Chủ nhật, 02/06/2024 23:54
(ĐCSVN) - Ông Tạ Quang Đông - Thứ trưởng Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch - đã có lời phát biểu, nhận xét về chương trình Anh Trai Say Hi: "Đây là điều tôi rất thích ở chỗ: nó phải là của Việt Nam, từ cấu trúc, format, người thực hiện, producer,... không phải lấy format nào từ nước ngoài mà trước kia chúng ta vẫn làm. Đấy là những cái mà tôi nghĩ mà văn hóa Việt Nam, nghệ thuật giải trí Việt Nam phải hướng tới. Để có một điều gì đấy của chúng ta, niềm tự hào dân tộc. Chương trình này đã đạt được thành công đầu tiên là như vậy!...".
 

Anh Trai “Say Hi” quy tụ 30 nam ca sĩ, rapper trẻ tài năng, tượng trưng cho thế hệ mới. Họ sẽ trải qua quá trình luyện tập hoàn thiện nhiều kỹ năng ca hát, trình diễn, vũ đạo và sáng tác để giành cơ hội có mặt trong đội hình những ca sĩ toàn năng, mang đến khán giả những bản HIT mới. Hơn 50 bài hát trong chương trình là sáng tác hoàn toàn mới, lần đầu tiên được một chương trình truyền hình đầu tư, được sản xuất bởi Giám đốc Âm nhạc JustaTee cùng đội ngũ hơn 20, Producer và Nhạc sĩ. Chính vì thế, Anh Trai “Say Hi” còn được ví như "đại tiệc" visual của các "nam thần" đình đám nhất Vpop.

Dàn nghệ sĩ tham gia show truyền hình thực tế này đa phần là những tên tuổi đang được giới trẻ yêu thích như HIEUTHUHAI, Song Luân, Isaac, Quân A.P, Anh Tú Atus, Gin Tuấn Kiệt, Đức Phúc, Erik...

 

Chương trình Anh trai “Say Hi” hứa hẹn mang đến những trải nghiệm thưởng thức âm nhạc mới, nơi các nghệ sĩ trẻ trải qua quá trình hoàn thiện nhiều kỹ năng để nâng cấp bản thân, từ đó tạo ra những bản hit mới trong một đội hình ca sĩ hoàn hảo.

Link Teaser chính thức: https://www.youtube.com/watch?v=waxE0tLYEIQ

Bên cạnh đó, những nghệ sĩ còn có điểm chung nữa là muốn cống hiến những sản phẩm chất lượng và ấn tượng cho khán giả, qua đó thổi bùng ngọn lửa sáng tạo, khẳng định tài năng của người trẻ./.

Thu An

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Ý kiến bình luận
Họ và tên
Email
Lời bình

/

Xác thực