Kiến tạo doanh nghiệp phát triển bền vững thông qua chuyển đổi số

Thứ ba, 27/06/2023 08:25
(ĐCSVN) – CLB "Tâm Trí Việt" đã tập hợp hơn 1.000 doanh nghiệp từ nhiều lĩnh vực và ngành nghề khác nhau, tạo nên một sức mạnh trong hệ sinh thái doanh nghiệp. Việc CLB đã định hướng triển khai chuyển đổi số cho nhiều doanh nghiệp thành Doanh nghiệp số là một chiến lược đúng đắn, đóng góp vào việc xây dựng những doanh nghiệp bền vững và cạnh tranh.
Ông Trịnh Đình Dương - Chủ nhiệm CLB Doanh nghiệp Tâm Trí Việt (bên phải) trao quyết định cho ông Trần Trọng Quyết - Giám đốc Công ty Cổ phần sản xuất bao bì Quyết Thắng - Người phụ trách thị trường CLB Doanh nghiệp Tâm Trí Việt tại Bình Dương. 

Ngày 24/6, Câu lạc bộ Tâm Trí Việt đã tổ chức sự kiện ra mắt Văn phòng tại Bình Dương (CLB Doanh nghiệp Tâm Trí Việt Bình Dương) và Kết nối giao thương lần II. Sự kiện này nhằm tạo cơ hội kết nối doanh nghiệp và mở rộng khả năng giao thương trong và ngoài nước.

Trong buổi lễ, ông Trịnh Đình Dương, Chủ nhiệm CLB Doanh nghiệp Tâm Trí Việt, đã đọc công bố quyết định thành lập CLB Doanh nghiệp Tâm Trí Việt Bình Dương trực thuộc CLB Doanh nghiệp Tâm Trí Việt, đây là một bước ngoặt quan trọng đánh dấu sự phát triển của CLB.

CLB Doanh nghiệp Tâm Trí Việt Bình Dương cũng đã xây dựng lộ trình thực hiện các mục tiêu này, bao gồm học tập để phát triển bản thân và doanh nghiệp, tạo lợi ích kinh tế cho các doanh nghiệp, chia sẻ và giúp đỡ doanh nghiệp vượt qua khó khăn, xây dựng mối quan hệ tốt cho các doanh nghiệp, và tổ chức các hoạt động cộng đồng mang ý nghĩa chia sẻ giá trị.

Thông qua chương trình này, các doanh nghiệp hội viên có cơ hội trưng bày và giới thiệu sản phẩm của mình đến người tiêu dùng. Điều này tạo ra một môi trường hiệu quả để thúc đẩy hoạt động kinh doanh, nâng cao giá trị thương mại của các doanh nghiệp và góp phần tích cực vào sự phát triển kinh tế địa phương và quốc gia.

Mục tiêu của CLB Doanh nghiệp Tâm Trí Việt là tạo cơ hội kết nối và chia sẻ để phát triển kinh tế phù hợp với văn hóa địa phương và vùng miền. CLB đã đề ra những mục tiêu quan trọng như thúc đẩy giao thương để tạo quỹ đóng góp cho cộng đồng, tạo môi trường học tập để phát triển bản thân và doanh nghiệp, và mở rộng mạng lưới nhiều ngành nghề khác nhau tại các tỉnh, thành phố.

Các đại biểu tham quan gian hàng của Công ty thể thao Unifly – Hội viên CLB Doanh nghiệp Tâm Trí Việt Bình Dương. 

Ông Trịnh Đình Dương, Chủ nhiệm CLB Doanh nghiệp Tâm Trí Việt, đã chia sẻ: "Ban Chủ nhiệm CLB sẽ nỗ lực đưa các doanh nghiệp phát triển theo hướng hiện đại, độc đáo, và tạo ra nhiều giá trị cho các hội viên theo mô hình 6 nhà: Nhà nước, Nhà trường, Nhà kinh doanh, Nhà tiêu dùng, Nhà chiến lược và Nhà mình; đi theo 6 bước: Biết - Trao đổi - Hiểu nhau - Tin tưởng - Thích - Trao cơ hội.

Với chiến lược phát triển chính xác, tinh thần kết nối bền chặt và chất lượng, CLB Doanh nghiệp Tâm Trí Việt sẽ mở rộng hoạt động không chỉ trong nước mà còn hướng tới việc giúp các hội viên xuất khẩu sản phẩm chất lượng ra nước ngoài. Đồng thời, CLB cũng kỳ vọng vào sự hỗ trợ từ các cơ quan quản lý nhà nước liên quan, nhằm tạo điều kiện hỗ trợ trong các vấn đề pháp lý và rút ngắn thời gian để các doanh nghiệp thành viên tiếp cận gần hơn với khách hàng trong và ngoài khu vực.”

Hội viên chụp ảnh lưu niệm  tại buổi ra mắt Câu lạc bộ Doanh nghiệp Tâm Trí Việt. 

Phát biểu tại sự kiện này, TS. Trần Quý - Viện trưởng Viện Phát Triển Kinh Tế Số Việt Nam, nhận định: "CLB Doanh nghiệp Tâm Trí Việt nói chung và Sự kiện ra mắt Tâm Trí Việt Bình Dương đánh dấu một bước ngoặt quan trọng trong việc xây dựng một cộng đồng doanh nghiệp mạnh mẽ và cùng hướng. CLB, với cái tên ý nghĩa "Tâm Trí Việt" đã tập hợp hơn 1.000 doanh nghiệp từ nhiều lĩnh vực và ngành nghề khác nhau, tạo nên một sức mạnh trong hệ sinh thái doanh nghiệp. Việc CLB đã định hướng triển khai chuyển đổi số cho nhiều doanh nghiệp thành Doanh nghiệp số là một chiến lược đúng đắn, đóng góp vào việc xây dựng những doanh nghiệp bền vững và cạnh tranh. Đây là một bước đột phá quan trọng trong sự phát triển của doanh nghiệp Việt Nam nói chung và CLB Doanh nghiệp Tâm Trí Việt nói riêng trong tương lai"./.

Hồng Anh – Quỳ Thắng

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Ý kiến bình luận
Họ và tên
Email
Lời bình

/

Xác thực