Công nghệ số ngành hoa tươi đầu tiên tại Việt Nam

Thứ tư, 09/08/2023 20:45
(ĐCSVN) - Trong thời kỳ phát triển mạnh của nền kinh tế số, FMP ra đời với vai trò như một doanh nghiệp xã hội tiên phong, nhằm thúc đẩy cuộc cách mạng trong ngành hoa bằng việc tận dụng sức mạnh của công nghệ số để kết nối toàn bộ hệ thống ngành hoa tươi của Việt Nam.
 

Ngành hoa chuẩn bị đón nhận sự thay đổi toàn diện với sự ra mắt của Nền tảng Thị trường Hoa (FMP - Flower Marketplace), một doanh nghiệp xã hội đột phá nhằm thay đổi cách thức hoạt động của ngành hoa. FMP sẽ tạo cơ hội kết nối và tác động đến tất cả các đối tượng trong ngành, từ người buôn sỉ, nhà nhập khẩu, cửa hàng hoa truyền thống, đến cửa hàng hoa trực tuyến, người bán hoa cá nhân, nhà vườn, nông dân, hợp tác xã và người tiêu dùng cuối cùng.

Trong thời kỳ phát triển mạnh của nền kinh tế số, FMP ra đời với vai trò như một doanh nghiệp xã hội tiên phong, nhằm thúc đẩy cuộc cách mạng trong ngành hoa bằng việc tận dụng sức mạnh của công nghệ số để kết nối toàn bộ hệ thống. FMP cam kết thúc đẩy sự phát triển bền vững, minh bạch và tạo ra tác động xã hội tích cực trong lĩnh vực này, đồng thời khuyến khích thương mại công bằng, bền vững môi trường và phát triển kinh tế.

FMP đã xác định là nền tảng hỗ trợ cho sự thay đổi toàn diện của thị trường hoa, sử dụng các công nghệ tiên tiến, quan hệ đối tác chiến lược và hệ thống hợp tác để thúc đẩy tăng trưởng bền vững, minh bạch và tạo ra tác động xã hội. Thông qua việc cung cấp một nền tảng toàn diện để kết nối và ủy quyền cho tất cả các bên tham gia, FMP thay đổi cách kinh doanh truyền thống, thúc đẩy thương mại công bằng, bền vững môi trường và phát triển kinh tế.

Nhưng tính năng và lợi ích chính FMP mang lại

FMP mang đến một nền tảng công nghệ tiên tiến dựa trên trí tuệ nhân tạo và tự động hóa tiếp thị, tạo điều kiện cho việc giao dịch liền mạch, quản lý chuỗi cung ứng hiệu quả và duyệt thông tin thời gian thực giữa người buôn sỉ, nhà nhập khẩu, cửa hàng hoa và khách hàng cuối cùng, từ đó nâng cao hiệu suất kinh doanh và giảm thiểu chi phí.

Thông qua quan hệ đối tác chiến lược với nông dân, hợp tác xã và nhà vườn tại các địa phương, FMP đẩy mạnh việc tìm kiếm nguồn cung ứng bền vững, ủng hộ cộng đồng địa phương và thúc đẩy phương pháp canh tác thân thiện với môi trường.

FMP tạo ra cơ hội hợp tác và kết nối giữa các tham gia trong ngành, hình thành một môi trường động năng thúc đẩy việc chia sẻ kiến thức, tối ưu hóa tốt nhất và phát triển tập thể.

Sứ mệnh cốt lõi của FMP là tạo ra tác động xã hội tích cực. Bằng cách thúc đẩy thương mại công bằng, hỗ trợ cộng đồng địa phương và bảo vệ sự bền vững của môi trường, FMP mục tiêu xây dựng một ngành công nghiệp hoa tích cực và toàn diện, mang lại lợi ích cho tất cả các bên tham gia.

Sự kiện ra mắt của FMP sẽ diễn ra từ lúc 08g00 ngày 10/8 tại Du thuyền Indochina Queen, số 5 Nguyễn Tất Thành, phường 12, Quận 4. Đây sẽ là nơi quy tụ các nhà lãnh đạo ngành, chuyên gia và những người liên quan để kỷ niệm cột mốc quan trọng này và tìm hiểu tiềm năng biến đổi mô hình doanh nghiệp xã hội của FMP./.

Thông tin liên hệ:

Bà Trần Thị Hữu Ái – Sáng lập kiếm Giám đốc điều hành

Công ty Cổ phần Flower Marketplace - FMP

Email: hotro@sanhoa.vn

Holine: 0983 277 941

Chi tiết chương trình sẽ được cập nhật tại: https://gioithieu.sanhoa.vn/

 

 

 

 

PV

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Ý kiến bình luận
Họ và tên
Email
Lời bình

/

Xác thực